PHẦN MỀM KHÔNG KHIẾM KHUYẾT

By

    Hôm nay blogger Trịnh Thái Phong post chuyện một thanh niên người Đức không chân không tay vẫn chơi đàn và sử dụng máy tính. Đáp lại comment của dhq  anh bảo: những người như thế giúp cho chúng ta có dịp soi rọi lại bản thân mình. Nếu không chỉ vì một việc bé như hạt tiêu chạm đến mình chúng ta cũng thở than  mà quên rằng lời ta thán trên mạng ấy sẽ có thể tồn tại mãi trên thế gian này và truyền lan khắp năm châu. Để chia sẻ với  anh Phong dhq xin kể chuyện một chàng trai tương tự như vậy đã vượt lên hoàn cảnh ở tỉnh Phú Thọ.

More...

KHÔNG BIẾT VIẾT BÁO CÁO THÀNH TÍCH

By

  Cuối cùng sau 3 năm kể từ ngày cơn lũ lịch sử tràn qua người đàn ông làm cầu treo Minh Thuận giúp dân nghèo hôm nay đã được Bộ trưởng- Trưởng ban PCLB Trung ương tặng Bằng khen. Ông Đắc vui nhưng cũng thoáng chút tâm tư. 2 người nữa vì không có báo cáo thành tích như ông mà không được khen thưởng. Nói dại giả dụ trong khi cứu người rủi ro lật thuyền mà chết thì lấy ai viết báo cáo thành tích ?

More...

BẠN BÈ TÔI NÓI VỀ SƯ THÀY HIẾN THẬN

By

    Trước hết Dư Hồng Quảng thay mặt những người làm chương trình ở Đài PTTH Phú Thọ cảm ơn bè bạn gần xa đã xem những hình ảnh đầu tiên của chương trình "NHỮNG GƯƠNG MẶT ĐỜI THƯỜNG" sẽ phát sóng 8 giờ tối nay 30/3 trên PTV. 

More...

TRÒ CHUYỆN VỚI SƯ THÀY HIẾN THẬN

By


   Sau 5 tháng được ghép thận cháu Nguyễn Hữu Hiệp ( quê Hải Dương) khoẻ mạnh bình thường. Người hiến thận là một nhà sư đang trụ trì tại chùa Vĩnh Ninh huyện Lâm Thao tỉnh Phú Thọ. Chương trình Những gương mặt đời thường(chủ đề "Nghĩa cử cao đẹp") của Đài PTTH Phú Thọ đã trò chuyện với sư thày.
 

More...

TRÒ CHUYỆN VỚI "GƯƠNG MẶT ĐỜI THƯỜNG"

By

          Báo Truyền hình VTV số 37 (482) ngày 14/9/2006 đã trò chuyện với “Gương mặt đời thường”:

Mỗi tháng một câu chuyện với những lời tâm sự của những nhân vật luôn để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả Truyền hình Phú Thọ. Chương trình Những gương mặt đời thường tôn vinh những con người bình thường nhưng lại có những việc làm không thường. Chúng tôi đã trao đổi với nhà báo Dư Hồng Quảng người đã khởi xướng ra chương trình này.

More...