"HOA THỦY TINH"

By

      "Hoa thuỷ tinh" là chương trình phát thanh măng non do chính các em thiếu nhi tự làm phát trên sóng của Đài PTTH Phú Thọ. Là người đề xuất chương trình này dhq rất vui. Hướng tới ngày báo chí VN 21/6 xin giới thiệu bài viết của em Đặng Thuỳ Dương thành viên Câu lạc bộ phóng viên nhỏ Phú Thọ.

More...

ANH CÒN SỐNG TRONG LÒNG CÁC NHÀ BÁO

By

    
 
 

     Báo chí là một nghề nguy hiểm đòi hỏi phải dấn thân. Tôi định chờ đến ngày Báo chí VN 21/6 mới post  câu chuyện này nhưng cái chết của nhà báo Nguyễn Trọng Linh Đài PTTH Lai Châu cứ trở đi trở lại mãi trong tôi từ hôm đi Điện Biên đến nay.

More...

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT XIN ĐỪNG MẶC ĐỒNG PHỤC

By

     Văn học nghệ thuật xin đừng mặc đồng phục- Giáo sư Phong Lê vừa nói chuyện hôm qua 16/5 tại Hội văn học nghệ thuật Phú Thọ. Theo ông văn học nghệ thuật phải là của riêng mình đừng đi theo lối mòn đừng là bản sao của người khác. 
          

More...

QUÀ TẶNG BẤT NGỜ

By

 

           Lần đầu tiên tôi chứng kiến món quà bất ngờ như thế dành cho một cô gái trẻ chưa chồng- người dẫn chương trình của Đài PTTH Hải Dương. Đúng là tất cả đều có thể thay đổi. Ít nhất là ở lớp học này... 
      

            
                  Từ trái sang: Trọng Nhận Hoài Vũ Minh Lê Mrs Ngọc  

                                Lương Minh Ms Nhung  Đặng Thanh dhq. 

More...

MUỐN ĂN RAU SẮNG CHÙA HƯƠNG...

By

Thi sĩ của núi Tản sông Đà từng được coi là người sành điệu vào hàng bậc nhất trong nghệ thuật ẩm thực. "Thú ăn chơi cũng gọi rằng mà xem chửa dễ ai bằng thế gian ?". Vậy ngót một thế kỷ nay rau sắng nổi tiếng vì ngon hay nổi tiếng vì bài thơ Rau sắng Chùa Hương của Tản Đà?

More...

TA VÀO TA TẮM AO TÂY

By

        alt   Ngày nảy ngày nay vẫn còn những biên tập viên rất kỹ tính. Chẳng may cho cánh tập viết trẻ (mới biết viết mà chưa biết lách) khi gặp các bác. Những cái tên đại loại như “tuổi teen phạm tội” “chat nơi cổng trường”...mà gặp các bác cứ coi là bị loại từ vòng gửi xe. 

More...

CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG CON BÒ

By

            (đề cương phóng sự ngắn chưa được duyệt)
1. Mở:- Tiếng nền: trích nhạc của spot quảng cáo sữa bò. Lời hát: “Trăm phần trăm trăm phần trăm chúng tôi là những con bò vui nhộn suốt ngày...”
                             

More...