QUẢN LÝ BLOG CÁ NHÂN

By


              Xây dựng quy định quản lý thông tin trên internet quản lý blog cá nhân là một trong những việc trước mắt  Cục quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử sẽ tập trung thực hiện.

More...

CHÚNG TÔI NÓI VỀ CHÚNG TÔI

By

       Thấm thoát đã hơn 10 năm kể từ khi anh em tôi thi tuyển về Đài PT-TH Phú Thọ. Ngày  19/9 năm nay Đài đã 52 tuổi. Post những hình này lên mạng để 52 năm nữa mời các anh chị ở Đài mở ra xem nhé !

More...

THI THƠ THẨN

By

     Có một cuộc thi bên lề Liên hoan PT-TH Phú Thọ (từ 6-9/9/2008). Đó là cuộc thi thơ của những người sắp say. Bên Nhật Bổn thi thơ Hai Ku thì quê hương Bút Tre thi thơ Hai Kâu. Sau đây là 2 bài lọt vào vòng chung khảo:

More...

THỜI TRANG CÁC BÀ BẦU

By

      

         Mang thai là hạnh phúc của người vợ tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian không hề dễ chịu vì thân hình chị em ngày càng trở nên đẫy đà hơn. Điều này khiến các bà bầu đôi khi cảm thấy không thoải mái và thiếu tự tin. Nhưng ý nghĩ ấy sẽ thay đổi khi các bà bầu vào đọc tại đây .

More...

NÓI VỀ NGƯỜI BÌNH THƯỜNG

By

         
    Con người quan tâm đến con người đầu tiên. Vì vậy đề cập đến chân dung con người vẫn là xu thế của báo chí truyền thông hiện đại. PGS TS Vũ Quang Hào giảng viên khoa Báo chí Đại học KHXH & Nhân văn vừa kết thúc bài giảng "Kỹ năng làm báo điện tử " tại Đài PTTH Phú Thọ.

More...

HƠN 5 NGÀN NGÀY KHẮC KHOẢI ĐỢI CHỜ

By

  
       Tháng 7 người làm báo ở vùng đất chót cùng Tây Bắc Điện Biên Lai Châu lại chạm buồn và nhất là khi nói và viết về công tác "đền ơn đáp nghĩa". Ở đó có một đồng nghiệp của họ nhà báo Nguyễn Trọng Linh trong những giây phút cuối cùng trước khi hy sinh tay vẫn giữ chặt chiếc máy quay phim...Hơn 5.000 ngày rồi còn gì tất cả những người ở lại đều trong tâm trạng khắc khoải đợi chờ một lần anh Linh được công nhận để "chính danh" là liệt sỹ.

More...

14 NĂM ẤY CHẾT CHÌM ?

By

     Vào đúng ngày 9/7 này 14 năm trước nhà báo Nguyễn Trọng Linh đã hy sinh trong xoáy nước Sông Đà khi đang làm nhiệm vụ do Đài PTTH Lai Châu (nay là Điện Biên ) phân công. 14 năm ấy biết bao nhiêu tình bao nước mắt khóc anh ! Nhưng vì sao đến nay Nguyễn Trọng Linh vẫn không được công nhận là liệt sỹ ?

                    

                           Ảnh: nhà báo Nguyễn Trọng Linh

More...

NỖI ĐAU CÒN ĐÓ SỰ BUỒN NHÂN LÊN

By

   

 Trong ngày vui này của các nhà báo nhiều người không quên cái chết của đồng nghiệp. Nhà báo Nguyễn Trọng Linh ra đi đã hơn chục năm nhưng nỗi tủi phận vẫn đau đáu trong lòng chị Nguyệt nỗi buồn thương còn day dứt mãi trong lòng những người làm báo Điện Biên. Bài viết này post lên như một nén hương tưởng nhớ.

More...

NHÀ BÁO "XÊ DỊCH" & "TRẦN TRỤI"

By

  

      33 tuổi với 11 cuốn phóng sự bút ký truyện ngắn. Cuốn nào cũng nặng trĩu nỗi trần gian. Đó là nhà báo Đỗ Doãn Hoàng quê ở xứ Đoài mây trắng  xã 2 vua Đường Lâm. Nhân ngày Báo chí VN dhq có vài câu trò chuyện với Hoàng.  

More...

NGUYÊN THỦ TƯỚNG VÕ VĂN KIỆT NÓI VỀ BÁO CHÍ

By

 
 

         "Báo chí một chiều chỉ có thể trở thành công cụ dễ dàng làm vừa lòng mình nhưng không thật sự giúp được gì cho mình. Bức tường tốt nhất để ngăn cản các thông tin xấu là chủ động thông tin và tạo ra không khí đối thoại cởi mở trong xã hội" nguyên thủ tướng Võ Văn Kiệt viết. Hướng tới ngày báo chí VN 21/6 và tưởng nhớ bác Võ Văn Kiệt- một trong những người đi đầu  công cuộc đổi mới dhq xin post lại bài này.

       

More...