CƯỜI NHƯ HƯƠNG "TƯƠI" VÀ ĐỨC KHUÊ

By

           Lúc nào không cười được mình sẽ mở trang này ra xem. Nhưng Đức Khuê dặn "đừng có cười 24 tiếng/ngày nhé !"

 

                   

                     Đức Khuê và Hương tươi đóng phim ở Việt Trì

More...

LÊN ĐỀN HÙNG THƯƠNG CÂY VẠN TUẾ

By

Cột đá thề giếng ngọc  hạt lúa thần và cây vạn tuế là linh vật của Khu di tích lịch sử Đền Hùng. Cây vạn tuế trước cửa chùa Thiên Quang cạnh Đền Hạ. Nếu vạn tuế là 10.000 năm thì cây vạn tuế ở Đền Hùng mới đang ở tuổi...thiếu nhi. 

                    

More...

TƯỜNG TRÌNH CHUNG KẾT CHỌI TRÂU CỦA PV VNWEBLOGS

By

      
Sự tẻ nhạt trong vòng loại hôm qua không làm giảm nhiệt tình của người xem Lễ hội chọi trâu sáng nay tại Phù Ninh tỉnh Phú Thọ. Nói chính xác hơn hôm nay 10/3/2009 khán giả háo hức chờ đợi những trận kịch chiến đã được bù đắp trọn vẹn. Tường trình của phóng viên vnweblogs tại Phú Thọ (tự nhận là phóng viên bởi cách đây đúng 1 năm ngày 10/3/2008 dhq chính thức gia nhập làng vnweblogs

                       

More...

TRÂU CHỌI hay TRÂU CHẠY ?

By

Sau hơn 60 năm vắng bóng Lễ hội chọi trâu sáng nay 9/3 đã được phục hồi tại huỵên Phù Ninh tỉnh Phú Thọ. Lần đầu tiên đường cày chưa thẳng ngay đường chọi cũng vậy. Những hình ảnh ban đầu

                   

 

                            Sân vận động Bãi Bằng  chật kín

 

More...

CHO VỢ ĐI CHÙA HƯƠNG

By

 

Anh Trường Mỡ đã rất thông thái khi tạo điều kiện cho mình ở nhà (để vợ đi công tác). dhq học theo và thấy rất được. Những chuyện ấy thôi không nói tiếp sau đây là vài hình ảnh cô dâu của Hà Đông đi chùa Hương cùng với đồng nghiệp Trường tiểu học Dữu Lâu Tp Việt Trì.

                     

                                               Đò đông giời ôi chen
                                               Say sóng ngủ gà gật

More...

KHAI MẠC DU LỊCH VỀ CỘI NGUỒN

By

Tối nay tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng 3 tỉnh Phú Thọ Yên Bái Lào Cai đã phối hợp tổ chức Lễ khai mạc chương trình du lịch về cội nguồn 2009.

                

More...

KHÁCH QUÝ ĐẦU XUÂN

By

   Chiều nay mùng 4 Tết dhq được đón khách đặc biệt "phần mềm không khiếm khuyết" Nguyễn Quốc Toàn vượt đoạn đường gần 40 km đến thăm.

More...

CHÚC MỪNG "PHẦN MỀM KHÔNG KHIẾM KHUYẾT"

By

Nhìn anh ta không thể thất vọng trong cuộc đời này. Đó là nhận xét chung của tất cả cán bộ phóng viên Đài PT & TH Phú Thọ có mặt sáng nay 21.12 tại Lễ khai trương showroom mới của công ty NQT do Nguyễn Quốc Toàn làm giám đốc. 
 

More...

HALLOWEEN MUỘN

By

     

 Trận mưa lũ lịch sử vừa qua đã làm nhỡ một sự kiện mà trẻ em Thành phố Ngã ba sông Việt Trì chờ đợi từ lâu: Lễ hội Halloween. Nhưng muộn còn hơn không Halloween muộn tối qua 8/11 vẫn đầy niềm vui như chính tên gọi của nó: Happy Halloween.

More...

MẶT TRỜI XANH & NHỮNG NGƯỜI BẠN

By

       

    18h45 phút tối nay 16/8 nhóm MẶT TRỜI XANH giới thiệu những gương mặt mới trên sóng truyền hình Phú Thọ. Sau đây là một vài hình ảnh "bếp núc" sản xuất chương trình của MẶT TRỜI XANH và những người bạn.

More...