ĐỀN HÙNG 4 PHƯƠNG TỤ HỘI

                          Dù ai đi ngược về xuôi

                nhớ ngày giỗ Tổ mùng 10 tháng 3

                  Khắp miền truyền mãi câu ca

            Nước non vẫn nước non nhà nghìn năm

 Ngày này năm ngoái mình còn ở Canada nhớ Hội đền Hùng xem ảnh Giỗ Tổ qua mạng. Vì vậy hôm nay dhq cố chụp lại vài hình ảnh vừa phát sóng TH Phú Thọ để gửi đến những ai ở xa đang nhớ về quê cha đất tổ. 

           alt

      Bà Phạm Thành quê Bến Tre: Tôi cảm thấy rất vui vẻ hạnh phúc. Bởi vì tôi tuổi đã rất già nhưng cố gắng đi được đến đây là hạnh phúc lắm

           alt

    Chị Lưu Thị Kim Liên- Việt kiều ở Nhật Bản: Em mới từ Nhật Bản về cùng bạn bè và anh chị em lên Đền Hùng. Em rất phấn khởi trước cảnh quan đổi thay đẹp đẽ như thế này

           alt

    Ông Nguyễn Xuân Thuỷ- Cựu chiến binh tỉnh Thái Bình: Lần đầu tiên tôi đến đây năm nay mới có điều kiện về thăm Đền Hùng. Bác Hồ dạy Các vua Hùng đã có công dựng nước Bác cháu ta phải cùng nhau giữ nước. Mình phải học tập. Đời con đời cháu mình cũng thế.

           alt                       

      Em Nguyễn Thị Ngọc Anh- làng hát xoan Kim Đức: Em quê ở Kim Đức Việt Trì. Quê em có truyền thống hát Xoan. Em rất phấn khởi được tham gia đánh trống đồng tại Lễ hội đền Hùng.

           alt

Bà Đinh Kim Nguyệt người Việt tại Canada nói thờ cúng tổ tiên là đặc trưng của người châu Á. Nhưng với người Việt còn đặc biệt hơn bởi chúng ta không chỉ thờ riêng ông bà mình ở nhà mà còn thờ chung đức quốc tổ của toàn dân tộc. Về đây mới thấy cái gốc của ta to lớn chừng nào.

       Click xem VTV1 (dịch chuột đến điểm 6h0)

các bài liên quan:

CẢ NƯỚC HƯỚNG VỀ ĐỀN HÙNG

XEM GIỖ TỔ TỪ BÊN KIA BÁN CẦU

               

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'5619','ljt08evvuu35pkktf3tq0e7su2','0','Guest','0','54.161.49.216','2018-08-18 06:06:23','/a291453/den-hung-4-phuong-tu-hoi.html')