THĂM ĐÀI TRUYỀN HÌNH ROGERS TV

       Như đã đề cập ngoài đài TH quốc gia CBC do nhà nước tài trợ Canada có nhiều đài TH độc lập. Chỉ tính riêng thành phố Toronto đã có tới 19 đài truyền hình tư nhân. Sau đây là một ngày của dhq ở đài truyền hình Rogers TV.
 
                      
                             Diane Henry host of Rogers TV in Fredericton
       Click (Xem tiếp) to continue...
      Mỗi Tp ở tỉnh bang New Brunwick có 2 phóng viên Rogers TV. Buổi sáng các phóng viên tại Tp Saint John thực hiện phỏng vấn trước trận hockey (môn thể thao yêu thích nhất của người Canada). Chiều họ về tự biên tập dựng hình đọc lời theo hình để truyền thông tin về đài trung tâm. 

                   

       Sine Dempster sinh viên thực tập đang học cách các phóng viên biên tập tiếng hình. Lớp em này có 30 sinh viên đầu vào đến khi thực tập năm cuối chỉ còn lại 4 người. Sine cho biết rất yêu thích công việc nhà đài nhưng không dễ tìm được việc

                   

Câu chuyện trong trường quay với dhq mọi người cho biết có khoảng 600 tình nguyện viên đang làm việc không lương tại tỉnh bang New Brunswick. Một số làm vì niềm vui số còn lại học kinh nghiệm. Họ sẽ là những ứng viên cho các vị trí cần tuyển người (nếu có)

                    

Diane Henry người phụ trách bản tin chính của Rogers TV đã từng có 2 năm làm tình nguyện viên. Sau đó là 7 năm làm phóng viên báo Telegraph Journal 5 năm làm phóng viên đài Rogers TV.
 
                   

Đạo diễn đang giúp Diane chuẩn bị lên hình bản tin tối. Từ 3 giờ chiều phóng viên từ các thành phố đã nối mạng để Diane quyết định câu chuyện nào sẽ được đưa lên sóng tối nay.
 
                  

Giống như nhiều đài TH tư nhân khác mỗi người ở Rogers TV thường làm nhiều việc. Diane vừa tổ chức kết nối phóng viên vừa biên tập vừa trực tiếp lên hình và chịu trách nhiệm về bản tin. "I am a host"- said Diane

                                  
                                                "I am a host too" Cool

                  
Mitchhell Greencorn (áo đỏ) là người đưa dhq đi thăm các đài Tp và đài trung tâm ở thủ phủ Fredericton.

                  

Các nhà báo Phạm Tuấn Anh- Trưởng phòng thư ký biên tập thời báo Vietnam Banking Time và Dư Hồng Quảng- Trưởng phòng thời sự Đài PT&TH Phú Thọ đứng trước xe TH lưu động của đài Rogers TV.

more:

FILM SHOWN IN SAINT JOHN- CHIẾU PHIM Ở SAINT JOHN

AT CBC STATION- THĂM ĐÀI CBC

SACRED ORIGIN LAND- ĐẤT THIÊNG NGUỒN CỘI

TO MY DAUGHTER- NÓI VỚI CON GÁI