SAU 15 NĂM NHÀ BÁO HY SINH ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN LIỆT SỸ

  

Mấy hôm nay bận không vào mạng. Sáng nay mở ra nhận được tin vui vội post lên chia sẻ với các nhà báo chínhà báo blog.
Trích trong email của anh Phong Đài PT&TH Điện Biên phongdtv@yahoo.com.vn
 


                  
              ảnh: mong anh Linh chứng giám cho tấm lòng của vợ con và bè bạn

"Phong báo cho Quảng tin mừng ngày 02 tháng12 năm 2008 Thủ tướng chính phủ đã có quyết định số 1744/QĐ-TTg công nhận liệt sỹ cho anh Linh  và ngày17/02/2009 Giám đốc Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Điện Biên đã có quyết định số 62 về việc cấp giấy chứng nhận gia đình Liệt sĩ  cho bố mẹ Linh Phong và chị dâu mình".


                                       
                       ảnh: đoàn làm phim báo Tuổi Trẻ thả hoa tưởng nhớ 
                            đồng nghiệp hy sinh nơi đầu nguồn sông Đà

Thật vui ! Cảm ơn tất cả những người đã làm cho sự hy sinh của nhà báo Nguyễn Trọng Linh không chìm nơi đáy sông !

                                                                                                                          dhq

Để nhớ lại chuyện của liệt sỹ Nguyễn Trọng Linh mời anh chị em cùng xem:


ANH CÒN SỐNG TRONG LÒNG CÁC NHÀ BÁO


14 NĂM ẤY CHẾT CHÌM ?


NỖI ĐAU CÒN ĐÓ SỰ BUỒN NHÂN LÊN


HƠN 5 NGÀN NGÀY KHẮC KHOẢI ĐỢI CHỜ

hongquang

re anh Khoa việt nam

CHÚC MỪNG
DÙ Ở ĐÂY
SỰ CHÚC MỪNG
CÓ ĐIỀU CHI
NGHÈN NGHẸN...
--------------
Em cảm ơn anh chia sẻ. Em vừa nhận được email của anh Phong đài TH Điện Biên gửi. Trên đây là ảnh chụp lễ công nhận liệt sỹ cho anh Linh. Gia đình anh Linh (mẹ 2 con trai) đã lên nhận. Có điều từ lúc 2 con trai anh còn nhỏ xíu đứng khóc bên quan tài anh sau 15 năm đã trở thành 2 chàng trai cao lớn. Muộn nhưng vẫn được. Có người chờ mãi mà lẽ phải vẫn không được thực hiện. Nên em thấy phấn khởi rồi anh Khoa ạ.

dhq

re anh Phong

Ngày 7/3/2009 Ủy ban nhân dân thành phố Điên Biên Phủ đã tổ chức lễ báo tử cho Liệt sỹ nhà báo Trọng Linh. Buổi lễ diên ra trọng thể và được tổ chức theo nghi thức nhà nước.
----------
Em nhận được ảnh rồi anh gửi rồi đưa trước lên cho bạn bè chia vui:

khoavietnam

CHÚC MỪNG
DÙ Ở ĐÂY
SỰ CHÚC MỪNG
CÓ ĐIỀU CHI
NGHÈN NGHẸN...

Linh Phong

Ngày 7/3/2009 Ủy ban nhân dân thành phố Điên Biên Phủ đã tổ chức lễ báo tử cho Liệt sỹ nhà báo Trọng Linh. Buổi lễ diên ra trọng thể và được tổ chức theo nghi thức nhà nước.

dhq

re anh Trương Mơ

vâng muộn còn hơn không. Em rất vui vì việc của Nhà báo Trọng Linh đã được Nhà nước nhìn nhận đúng. Không tủi phận người chết mà cũng nguôi ngoai lòng người sống động viên các nhà báo. Có rất nhiều từ tôn vinh người làm báo nhưng với em chỉ một từ BẠN DÂN là đủ. Là bạn thì người dân có thể chia sẻ được gửi gắm được không phải kính bẩm nhiêu khê. Anh bạn em phụ trách mục Hộp thư truyền hình nói có đọc đơn thư của dân mới thấy dân mình còn vất vả lắm và còn tin yêu báo chí lắm. Làm báo để được làm bạn dân để nghe được nỗi lòng nhân gian và nói lên tiếng nói của công chúng...khó lắm thay !

truongmo

Gửi DHQ

Xin được chia sẻ niềm vui này vì trước đây anh cũng đã đọc những bài viết về sự chậm trễ này của Q. Dù sao muộn cũng còn hơn không Q nhỉ.

dhq

re anh Phanvanquang

cảm ơn anh đã đọc và chia sẻ. Gia đình anh Linh sẽ rất vui khi biết cộng đồng vnweblogs chia sẻ thông tin này.Chúc anh khoẻ !

phanvanquang

Vào đọc và biết thêm việc này.Cám ơn và xin chúc mừng gia đình nhà báo LS Nguyễn Trọng Linh.

dhq

re bác Cầm Sơn

Trong khi có những người chạy vạy để được công nhận thương binh đây người thật việc thật mà không đấu tranh được quả là buồn. Năm ngoái em đã nghĩ như vậy. Nhiều người lên tiếng nhiều người vào cuộc và kết thúc thật tốt lành. Vui !

Cầm Sơn

Rất vui mừng khi nhận được tin này . Thế là mọi sự cố gắng của gia đình và bạn bè đã trả lại danh dự cho nhà báo liệt sỹ Nguyễn Trọng Linh . Chúc mừng gia đình nhà báo và xin kính cẩn nghiêng mình trước anh linh liệt sỹ .